Khai mạc Secutech 2023 – Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy. 

Khai mạc Secutech 2023 - Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy. 

Khai mạc Secutech 2023 – Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy lần thứ 16 đã chính thức diễn ra, sự kiện kéo dài trong 3 ngày  từ 19 – 21 tháng 7 năm 2023 tại Cung Văn hóa Hữu nghị thành phố Hà Nội, tiếp tục là nền tảng quan trọng để các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế trưng bày giới thiệu các sản phẩm công nghệ về an ninh, an toàn PCCC và CNCH,…

Hơn 350 doanh nghiệp tham gia khai mạc Secutech 

Tại Khai mạc Secutech 2023 tập hợp các công ty hàng đầu trong ngành để giới thiệu một loạt các sản phẩm tiên tiến, thiết bị kỹ thuật công nghệ hệ thống tích hợp và giải pháp thông minh cho các lĩnh vực khác nhau trên thế giới và khu vực. Đồng thời trải nghiệm thực tế về kỹ năng chữa cháy cũng như kỹ năng thoát nạn, cứu nạn, cứu hộ trong các tình huống khác nhau, được hướng dẫn và tuyên truyền bởi Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Trường Đại học PCCC, Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội.

Khai mạc Secutech 2023 - Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy. 
Lễ Khai mạc Secutech 2023 đã chính thức diễn ra

Với sự trở lại Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy lần này, Secutech Vietnam 2023 được diễn ra với quy mô 450 gian hàng trưng bày tại triển lãm có sự góp mặt của hơn 350 thương hiệu uy tín đến từ trong và ngoài nước từ các quốc gia: Nhật Bản, Singapore, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Anh, Ấn Độ, Australia, Bulgaria, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Italia,..Nền tảng kinh doanh và công nghệ dành cho các chuyên gia bảo mật tại Châu Á.

Đây là cơ hội lớn dành cho doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng tại  Khai mạc Secutech, tăng cường hợp tác kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC & CNCH. Tìm kiếm các đối tác, nhà đầu tư, doanh nghiệp trên toàn cầu. 

Các lĩnh vực được trưng bày trong ngày Khai mạc Secutech 2023

Cháy nổ và an toàn: Các thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy chủ động, thiết bị phòng cháy chữa cháy thụ động, thiết bị phòng chống thiên tai và cứu hộ, an toàn & vệ sinh môi trường công nghiệp.

An ninh thương mại: Thiết bị giám sát, kiểm soát ra vào, thiết bị báo động, Intercom, dịch vụ bảo vệ, thiết bị cảnh sát, máy bay không người lái.

Khai mạc Secutech 2023 - Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy. 
Sản phẩm trưng bày nổi bật tại Khai mạc Secutech 2023

Tòa nhà và ngôi nhà thông minh: Hệ thống tự động hóa tòa nhà, Hệ thống nhà thông minh, giải pháp đỗ xe, Phần mềm quản lý tòa nhà, Hệ thống chiếu sáng, Hệ thống quản lý năng lượng, hệ thống HVAC, biển báo trưng bày.

Chuỗi hội nghị, hội thảo sau khai mạc Secutech 2023

Chương trình hội thảo 

 • Hội thảo Giải pháp An ninh Thông minh.
 • Kiểm soát truy cập di động.

Các hệ thống kiểm soát truy cập di động, sử dụng điện thoại thông minh đang trở nên phổ biến trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch, cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát theo thời gian thực. Xu hướng này nổi bật trong các tòa nhà thương mại, khu dân cư,… 

 • Giao thông thông minh & LPR.
Khai mạc Secutech 2023 - Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy. 
Thu hút trên 12.000 lượt khách tham quan Khai mạc Secutech 2023

Chính phủ Việt Nam đã ưu tiên mạng lưới giao thông được kết nối tốt và an toàn để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế và đảm bảo an toàn cho người dân. Quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông (2021-2030) đặt mục tiêu vận tải đường bộ hiệu quả cho 2,76 tấn hàng hóa và 9,43 triệu hành khách mỗi năm.

Chương trình nghị sự

 • Ứng dụng Mobile Access Control trong sản phẩm giải pháp. 
 • Giải pháp di động của Gallagher – Tương lai của các tiêu chuẩn bảo mật cao và cuộc sống đơn giản hóa.
 • Kiểm soát truy cập di động cho doanh nghiệp. 
 • Hệ thống mặt có cửa quay. 
 • Giải pháp kiểm soát truy cập đám mây cho không gian làm việc. 
 • Giải pháp giám sát an ninh vào bảo mật cao không tiếp xúc. 
 • Giải pháp giám sát di động.
 • Giải pháp giao thông thông minh Pixelab: Tăng cường tính di động và hiệu quả. 
 • Bảo mật dựa trên đám mây được hỗ trợ bởi AI để cải thiện lưu lượng giao thông và bảo mật giao thông thông minh. 
 • Calipsa AI-Dành cho các trạm giám sát.
Khai mạc Secutech 2023 - Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy. 
Kết nối giao thương tại Khai mạc Secutech 2023

Sự kiện song hành

Song song với các sự kiện tại Khai mạc Secutech, còn có các hoạt động triển lãm khác như:

 • Triển lãm quốc tế chuyên ngành Kỹ thuật, Phương tiện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Fire Safety & Rescue Vietnam.
 • Triển lãm quốc tế về lĩnh vực Công nghệ Tòa nhà Thông minh – SMA building Vietnam.

Bên cạnh những sản phẩm tiên tiến cùng các hoạt động chuyên đề hấp dẫn, tại Khai mạc Secutech khách tham quan còn được tận mắt chứng kiến về các thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng trong lĩnh vực Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy. Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, sự kiện đã thu hút trên 12.000 lượt khách tham quan. Ban tổ chức hy vọng, từ các thông điệp ý nghĩa mà triển lãm mang đến sẽ thúc đẩy việc Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy an toàn phát triển mạnh mẽ hơn. 

 

Các bài viết liên quan