Triển lãm Vietwater và Vietstock đã chính thức diễn ra từ 11 – 13/10/2023

Khai mạc triển lãm Vietwater và Vietstock

Sau bao ngày chờ đợi, sáng nay 11/10/2023 khai mạc triển lãm VietwaterVietstock 2023 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Hai triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động, chương trình hấp dẫn cùng hàng loạt các sản phẩm trưng bày hiện đại, độc đáo mang đến cho doanh nghiệp và khách tham quan.

Chính thức khai mạc triển lãm Vietwater và Vietstock 2023

Hội tụ 700+ doanh nghiệp cùng 15.000+ khách tham quan

Vietwater là triển lãm ngành Cấp thoát và Công nghệ Xử lý nước thải hàng đầu Việt Nam. Đây là nơi trưng bày các sản phẩm về công nghệ, giải pháp tối ưu trong lĩnh vực về tài nguyên nước, lọc và xử lý nước thải, cấp thoát nước, tưới tiêu…

Không khí tại buổi lễ khai mạc triển lãm Vietwater
Không khí tại buổi lễ khai mạc triển lãm Vietwater

Đồng hành cùng Vietwater 2023 là khai mạc triển lãm Vietstock – Sự kiện của ngành Chăn nuôi, Thuỷ sản và Chế biến thịt. Tại triển lãm năm nay, hai sự kiện đã thu hút với 700+ doanh nghiệp, 15.000+ khách tham quan đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Với nhiều hoạt động và chương trình hấp dẫn, chương trình trở thành tâm điểm hàng đầu của ngành nước và chăn nuôi trên thị trường.

Lễ khai mạc với sự góp mặt của nhiều đơn vị uy tín và hàng đầu trong ngành. Các doanh nghiệp tham gia triển lãm đều là những doanh nghiệp sản xuất, phân phối các thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại trong ngành cấp thoát nước và ngành chăn nuôi thuỷ sản. 

Giải pháp về phát triển bền vững của ngành Nước và Chăn nuôi thuỷ sản

Trải nghiệm của khách hàng tại triển lãm
Trải nghiệm của khách hàng tại triển lãm

Với việc hướng đến mục tiêu về thúc đẩy sự phát triển của ngành nước và ngành chăn nuôi tại Việt Nam, khai mạc triển lãm Vietwater và Vietstock diễn ra với sự chào đón nồng nhiệt từ đông đảo khách tham quan. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, hai triển lãm còn mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời, tạo sự gắn kết và hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp.

Để đảm bảo nguồn nước công nghiệp trong sinh hoạt và ở đô thị thành phố, nguồn nước sạch thực phẩm và công nghệ máy móc áp dụng trong chăn nuôi. Triển lãm Vietwater và Vietstock không ngừng cải thiện, mở rộng quy mô, tạo nên môi trường thuận lợi thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trên thị trường.

Các chương trình hoạt động nổi bật sau khai mạc triển lãm Vietwater và Vietstock

Bên cạnh những hoạt động về giới thiệu, trưng bày sản phẩm công nghệ mới, sau chương  trình khai mạc triển lãm Vietwater và Vietstock là hàng loạt chuỗi hội thảo, chia sẻ kiến thức đến từ các chuyên gia.

Đến với khai mạc triển lãm Vietwater, các hội thảo với đa dạng chủ đề như “Thúc đẩy gắn kết nhu cầu thực tiễn trong quản trị nước thông minh”, “Chính sách và giải pháp giảm thiểu chất thải hướng đến nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam”…được chia sẻ và trình bày bởi các chuyên gia uy tín, hàng đầu trong ngành.

Ảnh gian hàng trưng bày tại triển lãm VietStock
Ảnh gian hàng trưng bày tại triển lãm VietStock
Ảnh gian hàng trưng bày tại triển lãm Vietstock
Ảnh gian hàng trưng bày tại triển lãm Vietstock

Ngoài ra, sau khai mạc triển lãm Vietwater và Vietstock còn diễn ra chương trình kết nối các doanh nghiệp, của hơn 450 nhà cung ứng trong nước và quốc tế. Đây được xem là cầu nối gắn kết trực tiếp giữa khách hàng cùng các nhà cung ứng. Có dịp để gặp gỡ, trao đổi thúc đẩy hợp tác cùng nhau phát triển.

Ban tổ chức hy vọng, với những thông tin và kiến thức hữu ích tại triển lãm sẽ là tiền đề để doanh nghiệp, khách tham quan tìm kiếm sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình. Đặc biệt, với các thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng, cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, hai triển lãm là điểm lý tưởng trong ngành Nước, Chăn nuôi thuỷ sản trên thị trường.

 

Các bài viết liên quan