Khai Mạc Vietbaby Fair 2023 – Thiên đường dành cho Mẹ và Bé

Khai mạc Vietbaby 2023

Chính thức khai mạc Vietbaby – Triển lãm hàng đầu dành cho Mẹ bầu, Mẹ và Bé tại Việt Nam. Được diễn ra trong vòng 4 ngày từ 01/06/2023 – 04/06/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Vào ngày đầu diễn ra triển lãm đã tiếp đón hàng ngàn lượt khách tham quan bao gồm cả các bé nhỏ tham dự.

Khai mạc Vietbaby 2023 – Thiên đường dành cho Mẹ và Bé

Năm 2023 là năm khá đặc biệt đối với Vietbaby, đánh dấu một thập kỷ đồng hành cùng gia đình Việt Nam và hàng loạt doanh nghiệp kinh doanh trong ngành hàng Mẹ và Bé. Vào ngày khai mạc Vietbaby 2023, triển lãm đã mang đến cho khách hàng một chương trình hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Triển lãm Vietbaby tổ chức dưới sự phối hợp của Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế COEX, Công ty tiên phong về triển lãm ngành hàng mẹ và bé tại Hàn Quốc SEGE FAIRS và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại VINEXAD, ngoài ra còn nhận được sự hỗ trợ hết mình từ phía truyền thông Eva.

Khai mạc Vietbaby năm 2023 được diễn ra với quy mô 300 gian hàng trưng bày tại triển lãm có sự góp mặt của 350 thương hiệu uy tín đến từ trong và ngoài nước. Một số những thương hiệu nổi bật trình làng ngay trong ngày khai mạc phải kể đến như Dược phẩm Tâm An, Joona Baby, Beyond & Co, Little Love, Organic Life, Phan Nguyễn, Pororo, Hanmi, Happi, Ensure, Pedisure, Moaz BéBé, Pigeon Việt Nam, Irocker, Trần Gia… và hàng loạt những thương hiệu khác.

Được biết triển lãm Vietbaby năm nay sẽ chú trọng nhiều hơn vào việc giới thiệu và quảng bá hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với xu hướng mới nhất của thị trường. Đây được xem là cơ hội lớn dành cho doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng tại triển lãm, tăng cường hiệu suất quảng bá thương hiệu và tạo dựng mối quan hệ trong hợp tác kinh doanh của doanh nghiệp.

Triển lãm Vietbaby 2023 có gì hấp dẫn?

Năm đánh dấu cột mốc quan trọng của triển lãm trên thị trường tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy triển lãm tại nhiều điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp và khách hàng tại Vietbaby 2023 có thể gặp gỡ, trao đổi và kết nối trong tương lai.

Đến với ngày khai mạc triển lãm Vietbaby 2023, khách hàng tham dự sẽ được tham dự vào chương trình Biz-Matching 1:1 nhằm gắn kết giữa người dùng và doanh nghiệp lại gần nhau. Cập nhật các điểm sáng trong ngành hàng Mẹ và Bé thông qua những buổi hội thảo chuyên đề.

Hoạt động tại khai mạc Vietbaby

Trong 4 ngày diễn ra triển lãm Vietbaby, Ban Tổ Chức còn phối hợp với các đơn vị tham dự, tổ chức thêm nhiều các hoạt động vui chơi ngay tại khu vực sân khấu của triển lãm. Diều đặc biệt hơn hết là Khai mạc Vietbaby năm nay tổ chức vào đúng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, là dịp để Ba Mẹ cho con đến triển lãm để trải nghiệm và vui chơi ngay tại sự kiện được đầu tư lớn này.

Một số các chương trình nổi bật trong triển lãm Vietbaby 2023 như: Sân chơi toán học Mathnasium, Model Kid – Fashion Show by GenY, EZ Papa show cùng Chicco, Dance cover cùng Fysoline, Bản lĩnh nhóc tỳ cùng Oeteo; các chương trình talkshow dành cho Ba mẹ như “Hướng dẫn chăm sóc mẹ sau sinh”, “Dinh dưỡng cho mẹ và bé những năm đầu đời”, “Sự phát triển tâm lý của trẻ giai đoạn 0-6”, “Thực phẩm chức năng – Từ hiểu nhầm thành hiểu đúng”, “Thai giáo và cách chăm sóc mẹ bầu”,… và nhiều hoạt động tại từng gian hàng khác.

Những chương trình ưu đãi ngay tại ngày khai mạc Vietbaby

Có riêng một khu vực massage miễn phí dành cho mẹ bầu và bé được tổ chức thực hiện bởi thương hiệu Care With Love, tích hợp thêm khu thuê xe đẩy miễn phí, khu vực thay tã và cho bé bú được dàn dựng bởi đơn vị Vinaquick. Điều này giúp ba mẹ có thể tham dự triển lãm một cách thoải mái nhất khi đi cùng con nhỏ.

Chương trình tại khai mạc Vietbaby
Chương trình tại khai mạc Vietbaby

Vào ngày 2/6 – ngày thứ 2 của triển lãm Vietbaby, hứa hẹn mang đến khách hàng tham dự nhiều ưu đãi lên đến 50% ưu tiên dành cho khách đến tham quan ngay tại gian hàng và mua sắm trong thời gian diễn ra.

Để dành tặng nhiều phần quà dành cho các bé nhân ngày quốc tế thiếu nhi, Ban tổ chức và các đơn vị tham dự có chuẩn bị nhiều hoạt động rút thăm may mắn trúng quà tặng giá trị vào ngày đầu của triển lãm là 1/6 và 2/6.

Với những gì mà Vietbaby đã và đang được thực hiện, cùng các thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng, triển lãm này đã chính thức khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong ngành hàng mẹ và bé tại thị trường Việt Nam.

Các bài viết liên quan