Khai mạc Nepcon & Metalex 2023 – Điểm đến gắn kết ngành điện tử, máy móc kim loại

Khai mạc triển lãm Nepcon & Metalex

Khai mạc triển lãm Nepcon & Metalex 2023 đã chính thức diễn ra vào ngày 04/10 với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp và khách tham tham quan. Hai triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội hợp tác, thúc đẩy vào quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính thức diễn ra khai mạc triển lãm Nepcon & Metalex 2023 

Triển lãm hàng đầu về điện tử, máy móc kim loại

Nepcon và Metalex là hai triển lãm hàng đầu trong lĩnh vực về thiết bị điện tử, máy móc trên thị trường. Khai mạc triển lãm Nepcon & Metalex được diễn ra cùng ngày tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

Triển lãm Nepcon cũng như Metalex được tổ chức với mục đích nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành điện, máy móc thiết bị, kim loại. Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, thu thập kiến thức áp dụng công nghệ mới vào quá trình sản xuất kinh doanh.

Không khí tại ngày khai mạc triển lãm Nepcon & Metalex
Không khí tại ngày khai mạc triển lãm Nepcon & Metalex

Hơn 20 quốc gia – 300 thương hiệu máy móc, thiết bị điện tử

Năm nay, cả hai triển lãm điều thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia với hơn 300 thương hiệu trong ngành. Đặc biệt, với sự phát triển và dịch chuyển đầu tư, sản xuất trong lĩnh vực máy móc, thiết bị điện tử. Triển lãm càng tạo điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp Việt thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài.

Trong buổi khai mạc, ban tổ chức hy vọng, triển lãm sẽ là nơi thắt chặt mối quan hệ, gắn kết giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp. Cùng nhau hỗ trợ, thúc đẩy ngành sản xuất Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trải nghiệm của khách tham quan tại triển lãm
Trải nghiệm của khách tham quan tại triển lãm

Đa dạng ngành hàng trưng bày

Các sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực về công nghệ, máy móc, thiết bị, điện tử, gia công kim loại sẽ được trưng bày, giới thiệu tại khai mạc triển lãm Nepcon & Metalex. Ngoài ra, còn có những gian hàng quốc tế trực tuyến từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Đức…

Hoạt động, sự kiện nổi bật sau khai mạc triển lãm Metalex & Nepcon

Sau khai mạc triển lãm Nepcon & Metalex là hàng loạt các chương trình, hội thảo hấp dẫn diễn ra dành cho doanh nghiệp và khách tham quan. Tại Nepcon 2023 là những hoạt động về giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Tiêu biểu như hội thảo với các chủ đề cập nhật xu hướng thị trường thiết bị điện tử, công nghệ. Ngoài ra là chương trình trao thưởng dành cho các cuộc thi sửa chữa điện tử, hàn tay…

Gian hàng trưng bày tại triển lãm
Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Đến với khu vực khai mạc triển lãm Metalex, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm trưng bày nổi bật từ các doanh nghiệp. Đặc biệt, là sự kiện “Technology Showcase” không nên bỏ qua tại khai mạc triển lãm Nepcon & Metalex.

Triển lãm Metalex sẽ diễn ra hàng loạt chuỗi hội thảo, với các chủ đề hấp dẫn. Tiêu biểu như “Cơ khí chế tạo phục vụ cho việc phát triển năng lượng tái tạo tại các khu vực ven biển, hải đảo Việt Nam”. Được trình bày bởi các chuyên gia nổi tiếng, uy tín hàng đầu. Ngoài ra còn có chương trình “Làm chủ tạo hình kim loại với AIDA” đang chờ đón sau những ngày khai mạc triển lãm Nepcon & Metalex

Từ những lần tổ chức thành công, triển lãm Nepcon & Metalex không ngừng cải tiến, cập nhật xu hướng và mang đến những kiến thức hữu ích cho doanh nghiệp. Với các thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng, cùng sản phẩm trưng bày đẹp mắt, Nepcon và Metalex ngày càng khẳng định được giá trị của mình trong ngành điện tử, kim loại nước nhà.

 

Các bài viết liên quan